Cài đặt XAMPP hỗ trợ PHP7 trên localhost

Trước khi bắt đầu học PHP7 thì bắt buộc bạn phải cài đặt PHP7 thì mới có thể chạy các tính năng mới của nó được. Để cài đặt PHP7 thì mình xin chia ra làm hai loại chính, loại thứ nhất là cài đặt tại localhost để học và loại thứ hai là cài đặt trên VPS hoặc Server để chạy live.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại phpbbvietnam.com, không được copy dưới mọi hình thức.

Nhưng vì series này chúng ta đang học nên mình chỉ hướng dẫn các bạn cài đặt XAMPP 7.0.2  trên localhost vì nó có tích hợp PHP7 sẵn rồi nên bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng mà thôi. Còn nếu bạn đang sử dụng Hosting thì bắt buộc bạn phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để họ nâng PHP lên PHP7.  Còn nếu bạn sử dụng VPS riêng thì bạn có thể tự cài đặt được, bạn có thể lên mạng search google để tìm hiểu thêm.

Ok mình tiếp tục bài học nhé. Bạn hãy vào bài download XAMPP này và chọn version 7.x.x phù hợp với hệ điều hành của bạn, sau đó cài đặt là xong. Hẹn gặp lại bạn ở bài tiếp theo nhé.

Danh sách file tải về

Bài viết này, The Learn PHP Tutorial Đã gửi đến bạn đọc kiến thức về “Cài đặt XAMPP hỗ trợ PHP7 trên localhost❤️️”. Admin hy vọng qua phần nội dung trong bài”Cài đặt XAMPP hỗ trợ PHP7 trên localhost” có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về “Cài đặt XAMPP hỗ trợ PHP7 trên localhost trong quá trình tự học PHP của mình .

Read More:   Tính năng mới khi xây dựng hàm trong PHP7

Bài viết “Cài đặt XAMPP hỗ trợ PHP7 trên localhost” posted by on 2022-07-02 11:47:55. Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết tại Phpbbvietnam.com Và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có thể xem tài liệu học php miễn phí này nhé.

Back to top button