Cách bật đèn flash thông báo cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung là một thao tác thông báo có cuộc gọi đến, được nhiều người sử dụng. Nếu các bạn còn chưa biết cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung thì hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này nhé!

Cách bật tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung tại phần cài đặt

Với hầu hết các dòng điện thoại của hãng Samsung được bày bán trên thị trường hiện nay. Bạn đều có thể dễ dàng cho phép thực hiện thủ thuật bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến Samsung thông qua phần cài đặt của điện thoại có sẵn trên máy.

cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến samsung

Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Từ giao diện của phần màn hình chính, bạn vào chọn Menu ứng dụng của thiết bị điện thoại. Sau đó, tiếp tục chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Tại đây, bạn tiếp tục thao tác chọn phần Hỗ trợ.

cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến samsung
Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung

Bước 3: Tiếp theo, tại phần thư mục Hỗ trợ, bạn lựa chọn phần Nghe.

Bước 4: Cuối cùng, ở phần tùy chọn đèn Flash thông báo. Bạn hãy chuyển sang trạng thái bật nếu như mong muốn đèn Flash sáng nhấp nháy khi thông báo có cuộc gọi đến. Hoặc chuyển sang tùy chọn trạng thái tắt nếu như muốn tắt bỏ đi tính năng này.

cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến samsung
Bật tùy chọn đèn Flash thông báo cuộc gọi đến

Lưu ý: Nếu chiếc điện thoại hãng Samsung của bạn sử dụng hệ điều hành phiên bản Android cũ. Bạn chỉ cần chọn vào mục Cài đặt > Hỗ trợ > Flash thông báo. Tại đây, bạn có thể tùy chọn tắt đèn Led thông báo Samsung hoặc chọn bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung với một thao tác đơn giản.

Read More:   Thách thức & Cơ hội với những ai nắm bắt 10 xu hướng công nghệ này

Xem thêm:

Cách bật tắt đèn Flash Samsung khi có cuộc gọi đến bằng ứng dụng thứ 3

Nếu không thể bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến bằng việc thông qua phần cài đặt có sẵn trên thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng sự trợ giúp đến từ các ứng dụng của bên thứ 3. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Flash Alerts on Call and SMS – ứng dụng giúp bật, tắt bật đèn Flash trên Samsung. Ứng dụng này không chỉ dành cho cuộc gọi mà còn tùy chỉnh giúp bạn tắt hoặc bật đèn flash với messenger.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS về máy từ cửa hàng phần mềm CH Play. Sau đó, bạn chọn khởi động ứng dụng lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, nếu có hiển thị nút cho phép Tắt/Mở màu vàng thì chứng tỏ ứng dụng đã được khởi chạy.

cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến samsung
Tải ứng dụng Flash Alerts on Call and SMS về máy

Bước 2: Bạn tùy chọn điều chỉnh cách hoạt động của đèn Flash trong thư mục Cài đặt (Settings). Bạn có thể mở đèn Flash khi có cuộc gọi đến ở thư mục Incoming Call hoặc khi có tin nhắn đến ở thư mục Incoming SMS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn điều chỉnh thời gian sáng của thiết bị đèn Flash và thời gian đèn nhấp nháy khi có thông báo tin nhắn đến trên thiết bị điện thoại.

cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến samsung
Mở đèn Flash khi có cuộc gọi đến (Incoming Call) hoặc tin nhắn (Incoming SMS)

Trên đây là các cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung đơn giản cho phép bạn bật tắt đèn flash trên điện thoại Samsung, hy vọng những thông tin bài viết nêu ra sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác này.

Read More:   Quản trị mạng máy tính là gì? Bí quyết để trở thành một chuyên gia quản trị mạng máy tính

Bài viết này, PHP BB VIET NAM Đã gửi đến bạn đọc kiến thức về “Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung❤️️”. Admin hy vọng qua phần nội dung trong bài”Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung” có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về “Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung trong quá trình tự học PHP của mình .

Bài viết “Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến Samsung” posted by on 2023-02-23 01:45:03. Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết tại Phpbbvietnam.com Và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có thể xem tài liệu học php miễn phí này nhé.

Back to top button