5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra ngay hôm nay

Galaxy S23 Ultra được báo giới ca ngợi rất nhiều trong những ngày qua. Tuy nhiên, không ít bạn vẫn đắn đo với giá bán và những điều thiết bị này đem lại. Dưới đây là 5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn xóa đi những đắn băn khoăn trong lòng.

Samsung Galaxy S23 Ultra

5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra

1. Camera 200MP chụp ảnh xuyên màn đêm

Lý do đầu tiên bạn nên sắm ngay Galaxy S23 Ultra đó là khả năng chụp ảnh xuyên màn đêm. Máy được trang bị camera chính độ phân giải khủng lên tới 200MP. Đây là tính năng được Samsung quảng bá rất nhiều những ngày qua. Sau khi đã được trải nghiệm, cá nhân mình rất hài lòng về khả năng chụp ảnh của S23 Ultra. Bạn khó lòng tìm thấy một chiếc smartphone thứ 2 chụp ảnh đêm sắc nét như siêu phẩm mới nhà Samsung.

Galaxy S23 Ultra với camera cực khủng

Ngoài độ phân giải khủng từ camera chính, bạn còn có nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau để tạo ra những bức hình sắc nét hơn trong điều kiện thiếu sáng. Chắc chắn Galaxy S23 Ultra sẽ thống trị phân khúc chụp ảnh trong thời gian tới và vượt qua đối thủ của mình là iPhone 14 Pro Max.

2. Sức mạnh vượt trội đến từ Snapdragon 8 gen 2 bản đặc biệt

Snapdragon 8 Gen 2 là con chip mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm hiện nay được sử dụng cho nhiều mẫu điện thoại Android. Tuy nhiên, chip Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 Ultra là phiên bản đặc biệt với hiệu năng vượt trội hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chip Snapdragon 8 Gen 2

Theo công bố của Samsung, hiệu năng CPU, GPU và NPU của Galaxy S23 Ultra tăng trên 40% so với phiên bản tiền nhiệm. Và trong các bài kiểm tra hiệu năng thực tế, điểm chuẩn S23 Ultra đạt được vượt xa so với iPhone 14 Pro.

Read More:   Java là gì ? Học lập trình Java cho người mới bắt đầu

3. Pin trâu hơn

Một lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra nữa đó là pin. Samsung trang bị cho S23 Ultra viên pin dung lượng khủng 5000 mAh. Với viên pin này việc sử dụng máy trong 1 ngày dài khi đi làm hay đi học không thành vấn đề. Đặc biệt khi bật tần số quét 120Hz máy cũng không nguồn pin nhờ tính năng tự động thích ứng.

S23 Ultra đi kèm pin 5.000 mAh

Ngoài ra, sự tối ưu năng lượng từ chip Snapdragon 8 Gen 2 cũng góp phần giúp quản lý năng lượng tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

4. Màn hình 6.8 inch giải trí cực đã

Mua Samsung Galaxy S23 Ultra bạn sẽ một màn hình siêu lớn 6.8 inch để giải trí. Không chỉ đem tới không gian rộng, màn hình S23 Ultra còn cho độ sáng lên tới 1750 nits giúp việc sử dụng ngoài trời nắng trở nên dễ dàng hơn. Hay tần số quét 120Hz mượt mà trong từng thao tác vuốt chạm.

Màn hình S23 Ultra

Chưa hết, tấm nền Dynamic AMOLED 2X và độ phân giải QHD+ cho chất lượng hình ảnh vượt xa đối thủ iPhone. Được biết, S23 Ultra cho gam màu DCI-P3 ở chế độ tự nhiên lên tới 112% còn iPhone chỉ dừng ở 83%.

5. Trải nghiệm nhiều tính năng mới trên One UI 5.1

Galaxy S23 Ultra được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13 và sử dụng giao diện One UI 5.1 mới nhất. Có rất nhiều tính năng mới được Samsung tích hợp trong nền tảng mới. Bạn sẽ được trải nghiệm chúng khi mua S23 Ultra. Các tính năng hay ho trên S23 Ultra có thể kể đến như:

  • Cuộc gọi văn bản Bixby.
  • Làm việc nhóm trên Samsung Notes
  • Widget thời tiết trực quan
  • Chia sẻ ứng dụng dễ dàng….
One UI 5.1 có nhiều tính năng mới

Trên đây là 5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra ngay và luôn. Nắm bắt ngay cơ hội ngàn năm có một này để sở hữu siêu phẩm mới nhà Samsung.

Read More:   Cơ hội việc làm và mức lương của Mechanical Engineering trong thị trường lao động hiện nay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết này, PHP BB VIET NAM Đã gửi đến bạn đọc kiến thức về “5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra ngay hôm nay❤️️”. Admin hy vọng qua phần nội dung trong bài”5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra ngay hôm nay” có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về “5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra ngay hôm nay trong quá trình tự học PHP của mình .

Bài viết “5 lý do nên mua Samsung Galaxy S23 Ultra ngay hôm nay” posted by on 2023-02-23 01:47:25. Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết tại Phpbbvietnam.com Và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có thể xem tài liệu học php miễn phí này nhé.

Back to top button