Tự động post bài viết lên tường với hootsuite.com

Nếu ban muốn website của bạn có chức năng tự động post bài lên tường Fanpage mỗi khi có bài mới thì có hai cách làm, cách thứ nhất là sử dụng code API của Facebook, cách thứ hai là sử dụng dịch vụ thứ ba và điển hình nhất của dịch vụ này đó là hootsuite.com. Hootsuite.com là một dịch vụ mạng xã hội miễn phí và có phí, nghĩa là nếu bạn dùng gói miễn phí thì sẽ bị hạn chế chức năng.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại phpbbvietnam.com, không được copy dưới mọi hình thức.

1. Hướng dẫn đăng bài viết lên mạng xã hội với hootsuite.com

Để sử dụng được chức năng này bạn sẽ phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tạo một trang RSS Feed cho website của bạn

Bạn hãy tạo một trang RSS lưu toàn bộ những bài viết mới nhất ở dạng XML. Ví dụ RSS của trang hỏi đáp qa.phpbbvietnam.com.

Bước 2: Tạo mới tài khoản hootsuite.com

Bạn vào website hootsuite.com đăng ký một tài khoản mới, sau đó nó tự động chuyển hướng vào trang quảng trị. Trường hợp không chuyển hướng thì bạn đăng nhập vào và bạn vào mục Dashboard để quản lý tài khoản.

Bài viết này được đăng tại [phpbbvietnam.com]

tu dong post bai viet len tuong voi hootsuite com png

Bước 3: Thêm mới một mạng xã hội (Facebook)

Bạn click vào Add Social Network như hình sau:

Sau đó bạn chọn mạng xã hội muốn thiết lập và nhập thông tin theo yêu cầu của nó, sau đó lưu lại.

Read More:   Những vấn đề nâng cao kỹ năng lập trình trong php

Bước 4: Cấu hình RSS / ATom

Bạn vào phần setting và chọn RSS / Atom như hình sau:

tu dong post bai viet len tuong voi hootsuite com 2 png

Một Popup hiện ra và bạn click vào dấu cộng (+) như trong hình sau:

tu dong post bai viet len tuong voi hootsuite com 3 png

Sau đó bạn nhập thông tin như bên dưới và lưu lại.

tu dong post bai viet len tuong voi hootsuite com 4 png

Như vậy là xong, mỗi lần bạn có bài mới thì hệ thống của hootsuite.com sẽ tự động đăng lên tường sau một khoảng thời gian do ban thiết lập.

2. Lời kết

Thông thường dịch vụ này ta nên dùng cho Form hoặc những trang hỏi đáp online, bởi vì sau một khoảng thời gian  thiết lập (ít nhất 1h) nó mới tự động đăng bài mới lên fanpage. Còn website của bạn là web bán hàng, tin tức thì bạn có thể sử dụng API của mạng xã hội Social để đăng lên mỗi khi thêm bài mới.

Bài viết này, The Learn PHP Tutorial Đã gửi đến bạn đọc kiến thức về “Tự động post bài viết lên tường với hootsuite.com❤️️”. Admin hy vọng qua phần nội dung trong bài”Tự động post bài viết lên tường với hootsuite.com” có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về “Tự động post bài viết lên tường với hootsuite.com trong quá trình tự học PHP của mình .

Bài viết “Tự động post bài viết lên tường với hootsuite.com” posted by on 2022-08-11 10:06:51. Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết tại Phpbbvietnam.com Và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có thể xem tài liệu học php miễn phí này nhé.

Back to top button