Giới Thiệu Website kiểm tra regular expression

Nếu bạn đang tìm một website để test nhưng biểu thức Regular Expression của bạn thì trang web http://regexr.com/ là một sự lựa chọn hoàn hảo, giao diện hiện tại bạn vào trang chủ là Version 2.0, còn link này là Version 1.0. Mình thì thích sử dụng version 1.0 hơn vì nó trực quan, dễ xài và dễ chỉnh sửa, nhưng để theo kịp thời đại mình sẽ giới thiệu Version 2.0 nhé.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại phpbbvietnam.com, không được copy dưới mọi hình thức.

1. Giao diện website

Các bạn vào website giao diện sẽ như sau.

website hoc regular expression png

Khung 1: Là nơi bạn nhập chuỗi Regular Expressoin

Khung 2: Là nơi bạn nhập chuỗi cần so khớp với chuỗi Regular Expression, các chuỗi nào khớp nó sẽ bôi xanh

Khung 3: Là nơi bạn tham khảo các ví dụ có sẵn

Giả sử tôi nhập vào chuỗi $pattern = "[a-z]{3}"$subject = "Website hoc lap trinh mien phi phpbbvietnam.com" thì giao diện sẽ như bên dưới.

Bài viết này được đăng tại [phpbbvietnam.com]

website hoc regular expression 1 png

2. Lời Kết

Có rất nhiều website nhưng mình thấy website này sử dụng rất là hay vì nó có nhiều biểu thức có sẵn và với mỗi biểu thức sẽ có sự đánh giá điểm để bạn biết mà sử dụng. Hy vọng bài này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trìm tìm hiểu Regular Expression.

Danh sách file tải về

Bài viết này, The Learn PHP Tutorial Đã gửi đến bạn đọc kiến thức về “Giới Thiệu Website kiểm tra regular expression❤️️”. Admin hy vọng qua phần nội dung trong bài”Giới Thiệu Website kiểm tra regular expression” có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về “Giới Thiệu Website kiểm tra regular expression trong quá trình tự học PHP của mình .

Read More:   Negative Và Positive Lookahead trong Regular Expression

Bài viết “Giới Thiệu Website kiểm tra regular expression” posted by on 2022-07-02 12:46:44. Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết tại Phpbbvietnam.com Và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có thể xem tài liệu học php miễn phí này nhé.

Back to top button