hàm chunk_split trong php

Hàm chunk_split() trong PHP để tách chhuỗi thành từng phần nhỏ. Như kiểu mình mua 1 cái xúc xích, cắt ra cho nó vừa miếng để đem dán (xin lỗi anh em nào học code đêm nhé =] ). mà bạn lại lười nên đã mua một cái máy cắt tên là chunk_split() . Cái máy này hoạt động như thế nào?

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại phpbbvietnam.com, không được copy dưới mọi hình thức.

Xem ví dụ:

echo chunk_split("phpbbvietnam.com", 1, "-");

Kết quả: f-r-e-e-t-u-t-s-.-n-e-t-

Bài viết này được đăng tại [phpbbvietnam.com]

Xem ví dụ các bạn có thể thấy cú pháp của chunk_sllit() , phpbbvietnam.com là chuỗi muốn cắt nhỏ (cái xúc xích đó), 1 là khoảng cách cắt chuỗi tức là cứ 1 ký tự thì cắt 1 phát rồi thêm dấu – vào. Dấu gạch ngang – để chèn vào chỗ cắt. Như vậy có thể hiểu là cứ mỗi một ký tự sẽ cắt ra rồi chèn dấu gạch ngang “-” vào. Tương tự bạn có thể thay các giá trị string hay tham số mà bạn muốn.

Bài viết này, The Learn PHP Tutorial Đã gửi đến bạn đọc kiến thức về “hàm chunk_split trong php❤️️”. Admin hy vọng qua phần nội dung trong bài”hàm chunk_split trong php” có thể giúp bạn đọc có thêm kiến thức về “hàm chunk_split trong php trong quá trình tự học PHP của mình .

Bài viết “hàm chunk_split trong php” posted by on 2022-08-28 00:05:46. Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết tại Phpbbvietnam.com Và đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người khác cũng có thể xem tài liệu học php miễn phí này nhé.

Read More:   Hàm filegroup trong php
Check Also
Close
Back to top button